สนับสนุนโดย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม Supported by Office of Contemporary Art And Culture ,Ministry Of Culture

หน้าแรก
ข่าว
วิจารณ์
สัมภาษณ์
บทความพิเศษ
รายงานหนังไทยในเทศกาลหนังต่างๆ
รายชื่อหนังสือและบทความเกี่ยวกับหนังไทย
รายชื่อ ที่อยู่ หน่วยงาน
 
รายชื่อหนังเก่า
 
 
 
 

 
รักเราเขย่าขวัญ
  LINK : ดูไปบ่นไป    
 
Share |
Print   
       
 

 

 

 “ป็อก-พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้โด่งดังอาทิ ซุปเปอร์แหบแสบสะบัด , ผีไม้จิ้มฟัน รีเทิร์จอเงินผลิตงานถนัด “รักเราเขย่าขวัญ” จากค่ายกลองชัย ภาพยนตร์ ประเดิมศักราชปีม้า

“ร่วมงานกันครั้งแรกกับดิม(นรินทร์ สุธรรมจรัส) เอ่อ ค่อนข้างแปลกใจ เพราะก่อนถ่ายเคยดูหนังที่ดิมแสดงไว้ว่าเขาเป็นยังไงเหมือนเขามีอะไรมากกว่าที่เห็นจากซีรี่ส์หรือหนังที่เขาเคยแสดงตอนแรกคิดว่าประมาณนี้ แต่ว่าพอทำงานด้วยกันแล้ว เขาเป็นคนที่มีศักยภาพมากเลยคนหนึ่งเลย  จนล้นคือถ้าได้บทได้อะไรที่มันดันเขาไปได้ก็สามารถพาตัวเองไปจนถึงจุดพีคได้เลย ดิมเป็นคนที่มีทักษะทางการแสดงดีมากคนหนึ่งสำหรับคนที่ยังไม่ได้เล่นอะไรมามากครับส่วนซีน(ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม) เวิร์คช้อปก่อนถ่ายตอนแรกมองว่าต้องเวิร์คช้อปประมาณ 7-8 ครั้งแต่ว่าพอทำไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นเลย แค่ครั้ง2ครั้งก็อินเป็นพลอยทำให้ผมเชื่อ ซึ่งคิดไม่ผิดเลยที่เลือกน้องเป๊ะเวอร์แทบเล่นเป็นตัวเองเลย เพราะรู้สึกแฮปปี้กับนักแสดงทั้งคู่ทำให้ตัวเรื่องถ่ายได้ตามแพลนที่วางไว้บางครั้งที่คิวเกินนิดหน่อยก็เพราะแต่ละคนมีแนวคิดที่ผุดขึ้นมาเติมเพิ่มรู้สึกว่ามันใช่กว่าในบทที่เตรียมซึ่งพอได้คุยกันแบบนี้มั้ยพี่ แบบนั่นได้ไหวแต่ละคนช่วยกันขายของขายมุขผมเลยรู้สึกมันสนุกที่ทุกคนสนุกกับงานทั้งใหญ่ ( ฝันดี จรรยาธนากร ) พี่เทพ  ( 'เทพ  ผู้ชายลั้นล้า' พงศ์เทพ อนุรัตน์ )  ผมจึงยอมเสียเวลาเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องล่าสุดที่กลับมากำกับอีกครั้งด้วย และเชื่อว่าสนุกแน่นอน” 

ร่วมค้นหาว่าหญิงสาวที่สวยเธอซ่อนความน่าค้นหาอะไรไว้ 27 กุมภาพันธ์นี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

   

Everything you want to know about Thai film, Thai cinema
edited by Anchalee Chaiworaporn อัญชลี ชัยวรพร   designed by Nat  
COPYRIGHT 2004 http://www.thaicinema.org. All Rights Reserved. contact: ancha999 at gmail.com
By accessing and browsing the Site, you accept, without limitation or qualification, these copyrights.
If you do not agree to these copyrights, please do not use the Site.